Thứ năm, 02/05/2024

ĐẢNG UỶ PHƯỜNG BÍCH ĐÀO TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 4

Thứ năm, 04/04/2024 Đã xem: 21

Sáng ngày 1/4, Đảng uỷ phường Bích Đào tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4. Đồng chí Phạm Văn Thảo – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Đinh Văn Điền  - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Các đồng chí cán bộ, công chức, đại diện cấp uỷ chi bộ trực thuộc Đảng bộ đã về dự

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe đồng chí Vũ Văn Vân, Công chức Địa chính Tài nguyên môi trường trình bày nội dung câu chuyện về Bác với nhan đề “Đôi dép Bác Hồ” được trích nguồn cuốn 117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia năm 2007, Đảng uỷ đã biểu dương và khen thưởng cho 02 tập thể và 01 cá nhân có thành tích nổi trội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 3/2024.

Đ/c Phạm Văn Thảo  - Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng tập thể cá nhân có thành tích

Phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Văn Thảo  - Thành uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ đã chúc mừng các tập thể, cá nhân được khen thưởng lần này và đề nghị trong thời gian tới các chi bộ, tổ dân phố, cán bộ, công chức cần tiến hành rà soát các kế hoạch, nhiệm vụ được giao để tập trung triển khai đạt kết quả cao; tiếp tục thực hiện tốt Chủ đề công tác năm 2024 và Chỉ thị số 16 ngày 14/8/2023 của BTV Thành ủy về tăng cường công tác quản lý đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố, Chỉ thị số 17 ngày 30/10/2023 của BTV Thành ủy về tăng cường kỷ cương, kỷ luật, nâng cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác trong thực thi công vụ; tham gia các hoạt động kỷ niệm 10 năm Quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO ghi danh là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới và kỷ niệm ngày 30/4, mùng 1/5; quan tâm công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, giải quyết các ý kiến - kiến nghị của cử tri, giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trên địa bàn…v..v…/.