Chủ nhật, 05/05/2024

Phường Bích Đào ra quân tháo dỡ biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định

Thứ ba, 23/04/2024 Đã xem: 6

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 14/3/2024 của UBND thành phố Ninh Bình về việc kiểm tra, rà soát, xử lý biển hiệu, biển quảng cáo trên địa bàn năm 2024, sáng ngày 17/4, UBND phường Bích Đào tổ chức ra quân tháo dỡ biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định trên địa bàn.

anh tin bai

Buổi ra quân đã huy động lực lượng gần 40 người là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, các đoàn thể chính trị - xã hội, công an, bảo vệ dân phố phường tham gia tháo dỡ, xử lý 15 biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định trên các tuyến đường Bích Đào, Phạm Thận Duật.
Bên cạnh xử lý các vi phạm, các lực lượng chức năng phường còn tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh thực hiện nghiêm quy định Luật quảng cáo, không đặt biển hiệu, biển quảng cáo chiếm dụng lòng đường, vỉa hè, gây mất mỹ quan đô thị.

anh tin bai

Được biết, trước đó UBND phường đã tiến hành kiểm tra, rà soát, thống kê, biển hiệu, biển quảng cáo xây dựng và lắp đặt sai quy định, vi phạm hành lang an toàn giao thông trên toàn địa bàn phường. Hướng dẫn, vận động, yêu cầu các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình tự tháo dỡ các biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định.
Thông qua đợt kiểm tra, rà soát, xử lý biển hiệu, biển quảng cáo trên địa bàn phường nhằm chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân về quan điểm, mục tiêu, vị trí, vai trò của Luật quảng cáo; trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân đối với việc thực hiện Luật Quảng cáo.