Chủ nhật, 28/04/2024

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Bích Đào lần thứ V nhiệm kỳ 2024 – 2029

Thứ ba, 26/03/2024 Đã xem: 21
Hội LHTN Việt Nam phường Bích Đào vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự có đồng chí Dương Đức Cường – Thành ủy viên, Quyền Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể phường; đại diện cụm thi đua số 3 Thành đoàn; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng 51 hội viên, thanh niên tiêu biểu.

Đồng chí Dương Đức Cường – Thành ủy viên, Quyền Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên phường Bích Đào tiếp tục được giữ vững và có bước phát triển mới, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường lần IV đề ra đều đạt và vượt. Nổi bật là Hội đã phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng 400 suất quà trị giá 120 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, cựu thanh niên xung phong, thanh, thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn … Tuyên truyền, vận động 120 lượt đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện thu về 80 đơn vị máu; huy động hơn 1.000 lượt hội viên thanh niên tham gia trực chốt, hỗ trợ công tác tiêm vacxin và công tác phòng chống dịch Covid-19; phối hợp hỗ trợ kinh phí xây dựng 01 Ngôi nhân ái với tổng số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng; phối hợp xây dựng 01 công trình hàng cây thanh niên, 04 công trình Điểm sinh hoạt luyện tập thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi và nhân dân với tổng trị giá gần 70 triệu đồng; huy động trên 1.000 lượt hội viên thanh niên tổ chức chỉnh trang khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ phường; tổ chức 80 buổi ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, bóc xóa biển quảng cáo rao vặt trái phép trên tuyến đường thanh niên tự quản với hơn 700 lượt hội viên thanh niên tham gia. Trong nhiệm kỳ qua đã có 33 hội viên, thanh niên ưu tú được giới thiệu cho Đảng ủy phường cử đi học lớp cảm tình Đảng, trong đó đã có 25 hội viên thanh niên ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Ủy ban Hội LHTNVN phường Bích Đào nhiệm kỳ 2024 – 2029 ra mắt Đại hội

Trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 17 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTNVN phường Bích Đào nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương chọn cử 4 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN thành phố Ninh Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029./.