Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Tập huấn các lực lượng làm nhiệm vụ tham gia chương trình Lễ hội đường phố trong khuôn khổ “Festival Tràng An kết nối di sản- Ninh Bình năm 2022”

Thứ sáu, 18/11/2022 Đã xem: 214

Từ ngày 12/11 đến ngày 15/11, UBND thành phố tổ chức Tập huấn các lực lượng làm nhiệm vụ tham gia chương trình Lễ hội đường phố trong khuôn khổ “Festival Tràng An kết nối di sản- Ninh Bình năm 2022”.

Đồng chí Trần Thanh Chung - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan, lãnh đạo UBND các phường, xã; các thành phần được huy động tham gia thực hiện làm nhiệm vụ đã về dự. 

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Thanh Chung - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, công an thành phố đã tổ chức, quán triệt, giao nhiệm vụ cho các lực lượng thực thi nhiệm vụ, văn hóa ứng xử của người tham gia Lễ hội và người dân, công tác đảm bảo ANTT, thời gian, địa điểm, vị trí tuyến đường diễu hành…vv….

 Được biết, "Festival Tràng An kết nối di sản - Ninh Bình năm 2022" với chủ đề "Hoa Lư vang mãi ngàn năm" được tổ chức từ ngày 17/11 đến ngày 19/11 tại thành phố Ninh Bình có sự tham gia của 15 tỉnh, thành phố đại diện các vùng, miền trong cả nước. Đây còn là dịp có ý nghĩa quan trọng nhằm đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa và tôn vinh các di sản văn hóa, xúc tiến,quảng bá du lịch giữa các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế, đồng thời là hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11). Dự kiến, thành phố sẽ có khoảng 2000 người tham gia tham gia chương trình Lễ hội đường phố trong khuôn khổ “Festival Tràng An kết nối di sản- Ninh Bình năm 2022”./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737025

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 12

Hôm qua: 23