Thứ tư, 17/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Đội múa rồng của thành phố Ninh Bình tham gia trình diễn tại Lễ hội đường phố Festival Tràng An kết nối di sản Ninh Bình năm 2022

Thứ ba, 22/11/2022 Đã xem: 187
Trong các hoạt động tại Lễ hội “Festival Tràng An kết nối di sản Ninh Bình năm 2022” đội múa rồng của thành phố Ninh Bình được lựa chọn để tham gia trình diễn tại Lễ hội đường phố “Hành trình theo miền di sản” được tổ chức vào tối ngày 18/11 trên tuyến đường Đinh Tiên Hoàng.

 

Đội múa rồng trình diễn tại Lễ hội đường phố

 

Để đem đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc tại lễ hội đường phố, thời gian qua các thành viên trong đoàn đã tích cực tham gia tập luyện, bổ sung thêm các dụng cụ, trang phục ... đảm bảo cho các tiết mục biểu diễn đạt chất lượng cao.

Với sự chuẩn bị chu đáo, màn trình diễn múa rồng của thành phố đã để lại ấn tượng đặc sắc, tạo không khí sôi động trên đường phố trong tối ngày 18/11/2022, thu hút đông đảo người dân cổ vũ, thưởng thức.

Được biết, chương trình lễ hội đường phố là một trong 5 hoạt động đặc sắc của Festival Tràng An kết nối di sản Ninh Bình năm 2022. Đã có hàng trăm nghệ sỹ đến từ các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế biểu diễn, diễn xướng các loại hình nghệ thuật truyền thống với đa dạng sắc màu văn hóa./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
736932

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 21

Hôm qua: 21