Thứ tư, 24/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Bích Đào tổng kết công tác năm 2019

Thứ ba, 07/01/2020 Đã xem: 809


Thực hiện chương trình Công tác Mặt trận năm 2019, vừa qua, Ủy ban MTTQ phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Về dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Hằng – Phó chủ tịch UB MTTQ thành phố, đồng chí Lê Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND - lãnh đạo UBND, các ông bà ủy viên UB MTTQ phường, đại diện các tổ chức thành viên của Mặt trận.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Văn Lượng – Phó chủ tịch UB MTTQ phường lên báo cáo kết quả công tác Mặt trận năm 2019. Báo cáo đã nêu bật được những kết quả MTTQ phường đã đạt được trong năm qua như: Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc thông qua các hoạt động tuyên truyền, vận động, ủng hộ, tặng quà cho 252 đối tượng với số tiền 124.700.000đ phối hợp xây dựng 01 nhà Chữ thập đỏ. Phối hợp tốt với các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và thực hiện nhiệm vụ kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, đẩy mạnh cuộc vận động “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Xây dựng xã hội học tập”. Tổ chức thành công Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong ngày hội, đã biểu dương khen thưởng cho 38 tập thể và 99 hộ gia đình với số tiền 10.250.000đ. Các tổ chức thành viên của MTTQ hoạt động lớn mạnh, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Phát huy tối đa quyền làm chủ của nhân dân, tổ chức, động viên nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền thông qua các hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri, tổ chức thành công bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2019-2022 với tỷ lệ người tham gia bầu cử đạt 98%. Hoạt động của MTTQ phường và các Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư được củng cố, đổi mới hình thức nhằm nâng cao chất lượng hoạt động. Báo cáo cũng chỉ rõ những tồn tại, nguyên nhân và đề ra 7 phương hướng nhiệm vụ để khắc phục những tồn tại, phát huy những thành tích đã đạt được của MTTQ trong thời gian qua.

Tại hội nghị đã trao thưởng cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác MTTQ năm 2019.
  Đ/c Đinh Văn Điền - Chủ tịch UBND phường trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc
        Đ/c Trịnh Lâm Nhung - Chủ tịch MTTQ phường tặng quà cho cá nhân có thành tích xuất sắc
        Đồng chí Lê Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy thay mặt thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những kết quả mà MTTQ đã làm được trong thời gian qua, đồng thời đề ra thêm những giải pháp mới để công tác MTTQ phường ngày càng phát triển vững mạnh.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737100

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 1

Hôm qua: 36