Chủ nhật, 28/04/2024

Trung tâm học tập cộng đồng phường Bích Đào phối hợp mở 5 lớp tập huấn

Thứ tư, 25/10/2023 Đã xem: 75

Nội dung các lớp học tại Trung tâm học tập cộng đồng phường tập trung vào phổ biến kiến thức về pháp luật, phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên mạng xã hội, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm, an toàn thực phẩm ...

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm

Thông qua các lớp học, các buổi tập huấn do Trung tâm học tập cộng đồng phường phối hợp tổ chức đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và chất lượng cuộc sống của người dân.
Để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, trong thời gian tới, Trung tâm học tập cộng đồng phường Bích Đào sẽ tiếp tục mở các lớp tập huấn theo nhu cầu của người dân địa phương và huy động được nhiều người tham gia học tập./.