Thứ sáu, 11/05/2018 Đã xem: 590

Ngày 10 tháng 4 năm 2018 tại hội trường gác II-UBND phường Bích Đào tổ chức hội nghị triển khai Quyết định thành lập tổ đánh giá tiêu chuẩn tuyến đường văn minh đô thị đường Nguyễn Công Trứ và Quyết định thành lập Ban biên tập, quy chế hoạt động Trang thông tin điện tử phường Bích Đào.

Về dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị liên quan và trưởng phố 10 tổ dân phố có tuyến đường Nguyễn Công Trứ đi qua trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe Quyết định thành lập tổ đánh giá tiêu chuẩn tuyến đường văn minh đô thị đường Nguyễn Công Trứ gồm 2 tổ: Tổ 1 đánh giá tiêu chuẩn Tuyến đường văn minh đô thị đường Nguyễn Công Trứ đoạn từ phố Bích Sơn đến hết phố Phúc Thịnh gồm 13 thành viên do đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng công an phường làm tổ trưởng, tổ 2 đánh giá tiêu chuẩn Tuyến đường văn minh đô thị đường Nguyễn Công Trứ đoạn từ phố Thanh Xuân đến hết phố Trung Sơn gồm 15 thành viên do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Chỉ huy trưởng quân sự  làm tổ trưởng. Các tổ công tác có nhiệm vụ đánh giá tiêu chuẩn Tuyến đường văn minh đô thị đường Nguyễn Công Trứ, phường Bích Đào gồm 24 tiêu chí theo Tiêu chuẩn Tuyến đường văn minh đô thị ban hành Quyết định số 4620/QĐ-UBND ngày 11/9/2017 của UBND thành phố Ninh Bình để làm căn cứ cho phường xây dựng đường Nguyễn Công Trứ đạt tuyến đường văn minh đô thị.

Tại hội nghị cũng thông qua Quyết định thành lập Ban biên tập, thông báo phân công nhiệm vụ và Quy chế hoạt động của Trang thông tin điện tử phường Bích Đào cho 14 thành viên Ban biên tập do đồng chí Trịnh Văn Vinh – PCT UBND làm trưởng ban.

Các đồng chí tham dự hội nghị phát biểu 5 ý kiến đóng góp cho việc triển khai đánh giá tuyến đường văn minh đô thị Nguyễn Công Trứ và hoạt động của Trang thông tin điện tử phường.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo các thành viên Tổ đánh giá tiêu chuẩn tuyến đường văn minh đô thị và Ban biên tập trang thông tin điện tử phường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với tuyến đường văn minh đô thị Nguyễn Công Trứ  cần bám sát 24 tiêu chí, đánh giá một cách trung thực, phản ánh ưu điểm, khuyết điểm để từ đó phát huy mặt mạnh, khắc phục điểm yếu, quyết tâm xây dựng tuyến đường Nguyễn Công Trứ đạt tiêu chuẩn “Tuyến đường văn minh đô thị”. Đối với Trang thông tin điện tử phường Bích Đào cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền cho mọi người dân, cán bộ, đảng viên biết tới và truy cập, đóng góp tin bài song song với việc hoàn thiện xây dựng trang, đăng tải tin tức, hoạt động của địa phương kịp thời, chính xác.

Thanh Hải