Thứ bảy, 11/05/2024

UBND phường Bích Đào ra quân xử lý vi phạm TTĐT trên địa bàn

Thứ sáu, 25/06/2021 Đã xem: 322

Thực hiện Quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, sáng ngày 24/6/2021 UBND phường Bích Đào phối hợp với Đội kiểm tra Trật tự đô thị thành phố Ninh Bình ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm về TTĐT trên toàn địa bàn phường.

Được sự quân tâm của Lãnh đạo UBND thành phố Ninh Bình, vừa qua vỉa hè tuyến đường Nguyễn Công Trứ đã được đầu tư lát mới bằng đá, tạo không gian thoáng mát, đồng bộ, giúp cho người dân thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán…an toàn cho người tham gia giao thông. Tuy nhiên vẫn còn một số hộ gia đình lấn chiếm vỉa hè làm nơi bầy bán hàng, ảnh hưởng đến an toàn giao thông, mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường.

Tại buổi ra quân đã tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở 18 hộ gia đình bầy bán hàng trên vỉa hè, tiến hành thu giữ 08 biển quảng cáo có chân, 06 bạt quảng cáo trái phép, 05 kệ sắt đựng hàng hóa, 06 bàn gỗ, 06 ghế nhựa, 01 xe chở hàng rong và 06 ô dựng trái phép. Tiến hành lập biên bản 01 hộ gia đình dựng biển quảng cáo tấm lớn.

Trong thời gian tới UBND phường tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền Quy chế quản lý đô thị trên hệ thống Đài Truyền thanh, Trang Thông tin điện tử phường. Đồng thời duy trì việc ra quân kiểm tra, chấn chỉnh các vi phạm, cương quyết sử lý các hộ gia đình cố tình lấn chiếm vỉa hè làm nơi bày bán hàng.