UBND phường Bích Đào ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường

Thứ năm, 07/09/2023 Đã xem: 37
UBND phường Bích Đào vừa tổ chức lực lượng ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường các tuyến đường trên địa bàn với hơn 70 người tham gia.
anh tin bai

Tại buổi ra quân, các lực lượng đã thu giữ 45 vật dụng là ô che, phông bạt, biển quảng cáo để sai quy định; đồng thời nhắc nhở 21 trường hợp không chấp hành quy định về TTĐT; thu dọn trên 30 xe chở rác thải … .
Cùng với đó, các tổ dân phố cũng đồng loạt ra quân rà soát các điểm tồn tại về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường ở khu dân cư; phối hợp tuyên truyền, nhắc nhở và xử lý các vi phạm.
Trong thời gian tới, UBND phường tiếp tục chỉ đạo thực hiện quyết liệt việc ra quân lập lại trật tự đô thị, tập trung các nội dung: Kiểm tra, xử lý kiên quyết các trường hợp bày bán hàng hoá, căng treo phông bạt, để biển quảng cáo trên vỉa hè, sai quy định. Vận động di chuyển chậu cây cảnh, thùng xốp trồng rau, các loại vật dụng khác để trên vỉa hè gây ảnh hưởng trật tự và mỹ quan đô thị. Tiếp tục vận động tháo dỡ mái che, mái vảy sai quy định; tháo dỡ các công trình vi phạm lấn chiếm hành lang thông gió và cống rãnh sau nhà. Đồng thời giao Công an phường kiểm tra, lập biên bản, xử lý kiên quyết, triệt để các trường hợp đỗ, đậu xe sai quy định./.