Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng phát động phong trào “Tết ấm cho em”

Thứ ba, 21/01/2020 Đã xem: 808

 

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh trường dân tộc nội trú Na Dương, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang một cái Tết thật đầm ấm để các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và học tập,  Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng phối hợp với Báo Nhi Đồng cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Tết ấm cho em". Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, nhà trường đã tổ chức quyên góp, ủng hộ trong 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Tổng số tiền quyên góp được là 28.271.000đ

Nhà trường đã thành lập đoàn tặng quà do đồng chí Đỗ Văn Tự - hiệu trưởng làm trưởng đoàn, trao  150 áo đồng phục, 1000 quyển vở viết, 23 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường dân tộc nội trú Na Dương.

Thông qua chương trình này BGH 2 nhà trường đã ký giao ước kết nghĩa dưới sự chứng kiến của lãnh đạo sở giáo dục Tuyên Quang, lãnh đạo phòng giáo dục Na Hang, Báo Nhi đồng.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết, “Tương thân tương ái”, góp phần giáo dục các em học sinh về tình đoàn kết, sẻ chia trong cộng đồng. 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737026

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 13

Hôm qua: 23