Triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thứ ba, 07/01/2020 Đã xem: 841

Thực hiện kế hoạch số 152/KH-UBND ngày 26/12/2019 của UBND thành phố Ninh Bình, UBND phường Bích Đào tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Về dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Vinh – Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Đinh Văn Điền – Chủ tịch UBND, các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị
        Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn giao thông, TTĐT, VSMT, đảm bảo mỹ quan đô thị cho nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Canh Tý  an toàn, Đồng chí Đặng Đình Đô – công chức Đô thị - xây dựng triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Kế hoạch đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế về công tác TTĐT, ATGT, VSMT trên địa bàn, đồng thời đề ra giải pháp như đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm...Kế hoạch cũng phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ, công chức, các đoàn thể và các tổ dân phố, thời gian ra quân mở đợt cao điểm từ ngày 01/01/2020 đến 29/02/2020.

Có 6 ý kiến phát biểu tham luận phản ánh thực trạng, đóng góp các giải pháp để chấn chỉnh tình trạng TTĐT, ATGT, VSMT trên địa bàn.

Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Văn Điền – Chủ tịch UBND phường đề nghị Ban Chỉ đạo ATGT phường nêu cao tinh thần trách nhiệm tổ chức lực lượng ra quân, xử lý kiên quyết những trường hợp vi phạm, đặc biệt về vấn đề bày bán hàng, đặt chậu hoa cây cảnh trên vỉa hè; các tổ dân phố tiếp tục vận động, tuyên truyền nhân dân chấp hành tốt các quy định về TTĐT, VSMT, duy trì tốt việc dọn VSMT ngày thứ 7 hàng tuần; các đồng chí cán bộ, công chức căn cứ chức năng nhiệm vụ hoàn thành tốt công việc được giao.