Tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố khóa XXI tiếp xúc với đại biểu cử tri phường Bích Đào

Thứ ba, 30/11/2021 Đã xem: 315

Tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 vừa có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri phường Bích Đào trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2021.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đinh Văn Thứ  - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các vị trong tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố khóa XXI; thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành,  đoàn thể, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng Ban công tác mặt trận và đại diện cử tri phường Bích Đào.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố khóa XXI đã thông báo tới cử tri dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố khóa XXI; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa XXI.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri phường Bích Đào đã bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội mà thành phố đạt được trong năm 2021, đồng thời phản ánh, kiến nghị một số vấn đề như: dự án hệ thống thu gom và xử lý nước thải của thành phố đã đi vào hoạt động song vẫn còn tình trạng ách tắc cục bộ hệ thống thoát nước trên địa bàn; có biện pháp xử lý tình trạng xe quá tải chạy trong khu dân cư và tình trạng lấn chiếm vỉa hè của một số hộ kinh doanh. Cử tri cũng đề nghị thành phố đẩy nhanh tiến độ xây dựng trường Mầm non Bích Đào và mở rộng trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng; xem xét lại việc quy hoạch đường Trần Quang Khải và ngõ 19 đường Trần Quang Khải ...

Thay mặt tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố khóa XXI, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Đinh Văn Thứ trân trọng tiếp thu và giải đáp, làm rõ các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền; đồng thời yêu cầu các phòng, ban chuyên môn và phường Bích Đào tham mưu, đề xuất các biện pháp giải quyết kịp thời.