Thứ bảy, 11/05/2024

Tổ chức hội nghị triển khai quy trình nghiệm thu, thanh quyết toán dịch vụ công ích

Thứ tư, 12/09/2018 Đã xem: 707

UBND phường Bích Đào vừa  tổ chức hội nghị triển khai quy trình nghiệm thu, thanh quyết toán dịch vụ công ích. Về dự có đồng chí Đinh Vạn Vũ – Phó trưởng phòng tài chính TP, đồng chí Nguyễn Văn Uyên – Phó giám đốc công ty CP Dịch vụ môi trường TP, thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, tổ trưởng 13 tổ dân phố cùng 13 cán bộ vệ sinh môi trường trên địa bàn.

QUANG CẢNH HỘI NGHỊ

Hội nghị được nghe đồng chí Trịnh Văn Vinh – PCT UBND thông qua Quyết định về việc thành lập tổ công tác nghiệm thu, thanh quyết toán các sản phẩm, dịch vụ công ích và thu dọn chậu hoa, cây cảnh trên địa bàn phường Bích Đào gồm 31 đồng chí do đồng chí Chủ tịch UBND làm trưởng ban, có phân công nhiệm vụ cho từng thành viên tổ công tác.

Có 8 ý kiến thảo luận tại hội nghị thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường qua đó cùng nhau trao đổi về những vướng mắc, khó khăn, đề ra một số giải pháp khắc phục. Các ý kiến đã được đại biểu thành phố và đồng chí chủ trì hội nghị giải đáp.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Vinh – PCT UBND nhấn mạnh một số nhiệm vụ: cần triển khai thực hiện nghiêm túc Quy định nghiệm thu, thanh quyết toán các sản phẩm, dịch vụ công ích đô thị về nội dung dịch vụ, khối lượng hoàn thành, chất lượng thực hiện, mạnh dạn phản ánh, kiến nghị những khó khăn, tồn tại trong quá trình theo dõi, giám sát thực hiện quy định nghiệm thu thanh quyết toán dịch vụ công ích; quá trình nghiệm thu các TDP và cán bộ phụ trách phải nắm chắc địa bàn; Các thành viên tổ công tác và cán bộ vệ sinh môi trường nâng cao tinh thần trách nhiệm, căn cứ chức năng nhiệm vụ hoàn thành tốt công việc được giao .