Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày nước và ngày môi trường thế giới

Thứ năm, 05/04/2018 Đã xem: 446
              Nhằm hưởng ứng ngày nước và môi trường thế giới năm 2018. UBND phường Bích Đào đã xây dựng, triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm ra quân làm sạch vệ sinh môi trường kết hợp với Ngày thứ 7 xanh trên địa bàn toàn phường.

DỌN VSMT KHUÔN VIÊN CƠ QUAN PHƯỜNG
               Các tổ dân phố vận động nhân dân dọn vệ sinh tại khu phố nơi mình sinh sông, khuôn viên nhà văn hóa, các trục đường chính nội phố. Các cơ quan đơn vị huy động cán bộ, công nhân viên chỉnh trang khuôn viên trụ sở cơ quan và các khu vực lân cần. Trường THCS Đinh Tiên Hoàng vận động học sinh dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên Đài tưởng niệm phường.

HỌC SINH THCS ĐINH TIÊN HOÀNG DỌN VỆ SINH ĐÀI TƯỞNG NIỆM
                   Ngày 31/3/2018 Hoạt động đã thu hút trên 300 người tham gia, thu dọn trên 50m3 rác. Hoạt động sẽ kéo dài trong tháng 4/2018.