Thành phố triển khai kế hoạch thực hiện cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng lần thứ XIII.

Thứ ba, 30/11/2021 Đã xem: 330

Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố vừa ban hành kế hoạch số 186 về triển khai thực hiện cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ XIII ( 2021- 2022).

Ban tổ chức trao giải tập thể cho các đơn vị tham dự cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng thành phố lần thứ XII.

Theo như kế hoạch, đối tượng dự thi là tất cả các thanh, thiếu niên và nhi đồng đang sinh sống, lao động, học tập trên địa bàn tỉnh Ninh Bình; có độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi ( các em có ngày sinh từ 31/7/2004 đến 31/7/2016), khuyến khích các em nhi đồng nhỏ tuổi tham gia..

Lĩnh vực dự thi bao gồm: đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng của thành phố Ninh Bình lần thứ XIII được tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo, tạo sân chơi khoa học, bổ ích cho các em học sinh; đồng thời lựa chọn các mô hình/sản phẩm xuất sắc tham dự cuộc thi cấp tỉnh và cuộc thi toàn quốc được tổ chức vào cuối năm 2022 ./.