Thành phố tổ chức thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao

Thứ hai, 09/05/2022 Đã xem: 430

Tại sân Thể thao công cộng thành phố, UBND thành phố vừa tổ chức thi đấu các môn kéo co, cờ tướng trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ VII năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (1/5).

Đồng chí Trần Thanh Chung – Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao thành phố đến dự và tặng hoa cho các đội tuyển

Cùng dự có các đồng chí trưởng các ban ngành, MTTQ thành phố; lãnh đạo UBND các phường – xã.

Các đội tuyển thi đấu môn kéo co trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố

Trong thời gian ½ ngày, 165 vận động viên đến từ 14 phường - xã đã tham gia tranh tài 2 môn thể thao. Trong đó: tham gia môn kéo co có 14 đội tuyển, mỗi đội tuyển gồm 10 người tranh tài; môn cờ tướng có 26 kỳ thủ thi đấu. Các đội tuyển, kỳ thủ thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Các kỳ thủ thi đấu môn cờ tướng trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố

Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các đội tuyển đã thi đấu hết mình đem đến cho khán giả các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Đ/c Đinh Trần Thủy – Giám đốc TT Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh TP trao thưởng cho đội tuyển đạt giải

Kết thúc giải về môn kéo co: Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển phường Phúc Thành, giải nhì đội tuyển xã Ninh Nhất và giải ba đội tuyển phường Bích Đào; về môn cờ tướng: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho kỳ thủ Trần Khắc Phong – phường Ninh Khánh, giải nhì kỳ thủ Bùi Văn Thắng – phường Phúc Thành và giải ba kỳ thủ Phạm Thanh Tùng – xã Ninh Phúc.

Việc tổ chức thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ VII năm 2022 đã tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ chiến thuật và hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao thành phố ngày càng phát triển./.