Thành phố tổ chức giải Việt dã năm 2022

Thứ ba, 08/03/2022 Đã xem: 370

Ngày 6/3, tại khu vực Nhà thi đấu TDTT tỉnh, UBND thành phố tổ chức giải Việt dã năm 2022. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tnh và 15 năm thành lập thành phố Ninh Bình; đồng thời cũng là môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ VII.

Đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy; Các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn Sở Văn hóa và thể thao tỉnh; Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh; các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể thuộc thành phố; UBND các phường, xã đã đến dự.

Các vận động viên tham gia giải

Phát biểu ý kiến khai mạc giải, đồng chí Vũ Hoài Chương - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã nhấn mạnh: thông qua giải việt dã thành phố năm 2022 tạo sự ủng hộ, hưởng ứng tham gia nhiệt tình của toàn xã hội đối với sự nghiệp phát triển thể dục thể thao trong giai đoạn hiện nay, và là dịp để đánh giá chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao của các đơn vị trên địa bàn thành phố nói chung, môn Việt dã nói riêng; tăng cường hoạt động giao lưu thi đấu thể thao giữa các đơn vị, qua đó phát hiện những tài năng trẻ bổ sung vào đội tuyển năng  khiếu điền kinh của thành phố và những vận động viên xuất sắc tham gia giải cấp tỉnh.

Đ/c Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáoGiám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy trao thưởng cho cá nhân nội dung nữ

Tham dự giải Việt dã năm nay, có gần 300 vận động viên đến từ 14 phường, xã tranh tài ở các nội dung nam 3 km và nữ 2 km.

Đ/c Vũ Hoài Chương - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân nội dung nam: nhất Lê Đức Thái phường Nam Thành, nhì Đinh Quang Huy - phường Bích Đào, ba Vũ Văn Cường phường Ninh Phong; cá nhân nội dung nữ: nhất Hoàng Huyền - phường Bích Đào, nhì Phạm Lâm Thảo Vi phường Thanh Bình, ba Bùi Hoàng Mai Anh -phường Thanh Bình; kết quả giải toàn đoàn: nhất phường Bích Đào, nhì phường Ninh Phong, ba phường Ninh Khánh./.