Thứ bảy, 13/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Thành phố Ninh Bình tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023

Thứ năm, 02/02/2023 Đã xem: 89

Ngày 25/1 (tức ngày mùng 4 tết Quý Mão), tại sân thể thao công cộng thành phố, UBND thành phố Ninh Bình phối hợp với Sở văn hóa và thể thao tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao và trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Quý Mão 2023.

          Đến dự có đồng chí Trần Thanh Chung – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Sở văn hóa và thể thao; đại diện các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể thành phố và các phường, xã.

Tham gia các hoạt động văn hóa thể thao và trò chơi dân gian xuân Quý Mão năm nay có các vận động viên của Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh và các vận động viên, nhân dân đến từ 14 phường xã trên địa bàn thành phố, tham gia thi đấu ở các bộ môn: bóng chuyền, cờ tướng, kéo co, chọi gà, vật dân tộc.

Thi đấu vật dân tộc

          Đây là hoạt động thường niên được thành phố tổ chức, không chỉ tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi mà còn gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân ngay trong những ngày đầu xuân năm mới.

Thi đấu chọi gà

Các hoạt động văn hóa thể thao và trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Quý Mão 2023 đã thu hút sự quan tâm, tham gia cổ vũ, động viên của đông đảo nhân dân, du khách./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
736802

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 1

Hôm qua: 31