Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9/2018

Thứ ba, 11/09/2018 Đã xem: 915

Sáng ngày 9/9, cán bộ, công chức, bán chuyên phường Bích Đào tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sau khi tiến hành các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca theo quy định, cán bộ, công chức, viên chức 3 khối cơ quan đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc Lợi – Chủ tịch hội Cựu chiến binh kể câu chuyện: Bác Hồ đọc tuyên ngôn độc lập ngày 2/9 tại quảng trường Ba Đình  .

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đồng chí Nguyễn Đức Vũ - Chủ tịch UBND  thống nhất một số nội dung cần lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện trong tháng 9/2018 đó là : Tiếp tục duy trì ra quân trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn giao thông; triển khai tổ chức tốt tết Trung thu cho trẻ em năm 2018, tập luyện tham gia hội thi “Tuyên truyền quy chế quản lý đô thị TP Ninh Bình” cấp thành phố....Tại buổi sinh hoạt dưới cờ, đồng chí biểu dương 2 tập thể: chi bộ cơ quan phường và tổ dân phố Phúc Thịnh và 2 cá nhân đồng chí Trịnh Văn Vinh- PCT UBND, đồng chí Bùi Thị Thanh Hải – Công chức Văn hóa có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 8 vừa qua.