Thứ bảy, 11/05/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6 năm 2018

Thứ hai, 04/06/2018 Đã xem: 828

Sáng ngày 4/6, cán bộ, công chức, bán chuyên phường tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Toàn cảnh sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6/2018

Sau khi tiến hành các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca theo quy định, cán bộ, công chức, viên chức 3 khối cơ quan đã được nghe đồng chí Đặng Đình Đô - công chức Đô thị xây dựng kể câu chuyện về Bác với nhan đề: Dành cho các cháu nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đồng chí Lê Thị Thanh Hà - phó bí thư TT, chủ tịch HĐND thống nhất một số nội dung cần lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện trong tháng 6/2018 đó là : Đảng ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; xây dựng kế hoạch quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 7- BCH TW và kế hoạch thực hiện quy định về công tác dân vận; tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thành phố và phường trước kỳ họp; triển khai tổ chức tốt các hoạt động hè, tháng hành động vì trẻ em năm 2018, tuyên truyền tai nạn đuối nước và phòng chống thương tích cho trẻ em, xây dựng kế hoạch diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn 2018; tuyên truyền các ngày kỷ niệm trong tháng; tăng cường tuần tra kiểm soát tình hình ANCT, TTATGT-TTCC-TTĐT....Đồng chí nhấn mạnh mỗi cán bộ, công chức, bán chuyên cần "nêu cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm để hoàn thành tốt công việc được giao"./.