Thứ bảy, 11/05/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 5/2018

Thứ hai, 07/05/2018 Đã xem: 940

Sáng ngày 7/5, cán bộ, công chức, bán chuyên phường Bích Đào tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Đồng chí Lê Xuân Toán - Bí thư Đảng ủy đã đến tham dự buổi sinh hoạt.

Sau khi tiến hành các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca theo quy định, cán bộ, công chức, viên chức 3 khối cơ quan đã được nghe đồng chí Trịnh Văn Vinh - PCT UBND kể câu chuyện về Bác với nhan đề: Vừa đẹp vừa đỡ chói mắt đồng bào.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đồng chí Lê Xuân Toán - Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của các buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần đối với việc thực thi nhiệm vụ của các cơ quan, đặc biệt thông qua câu chuyện kể về Bác mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên cần tích cực, chủ động hơn nữa trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng thống nhất một số nội dung cần lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện trong tháng 5/2018 đó là : tiếp tục quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của TW, Tỉnh ủy, và 6 chương trình công tác trọng tâm của thành ủy Ninh Bình đến toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân; thực hiện tốt quy chế Quản lý đô thị thành phố Ninh Bình và xây dựng kế hoạch  tuyến đường văn minh đô thị phường Bích Đào; tuyên truyền kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ; ngày sinh nhật Bác…. xây dựng kế hoạch hoạt động hè, thực hiện tốt việc bàn giao học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, xây dựng kế hoạch diễn tập phòng chống cứu nạn, phòng chống lụt bão năm 2018, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, nắm tình hình tôn giáo tín ngưỡng, giữ gìn an ninh trật tự trong nhân dân....

Toàn cảnh sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 5/2018.