Sinh hoạt chính trị dưới nghị thức chào cờ đầu tuần đầu tháng 4.2018

Thứ tư, 04/04/2018 Đã xem: 684

Sinh hoạt chính trị dưới nghị thức chào cờ đầu tuần đầu tháng 4.2018

Sáng ngày 2/4

Sáng ngày2/4, cán bộ, công chức Đảng ủy - HĐND - UBND phường Bích Đào tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND đã đến tham dự buổi sinh hoạt.

Toàn cảnh sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4/2018

Sau khi tiến hành các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca theo quy định, các bộ, công chức, viên chức 3 khối cơ quan đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch hội Phụ nữ  kể câu chuyện về Bác với nhan đề: Quà Bác tặng miền Nam và tuyên truyền về kỷ niệm 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đồng chí Nguyễn Đức Vũ- phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường đã nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của các buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần đối với việc thực thi nhiệm vụ của và thống nhất một số nội dung cần lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện trong tháng 4/2018 đó là : tiếp tục quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của TW, Tỉnh ủy, và 6 chương trình công tác trọng tâm của thành ủy Ninh Bình đến toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ Tịch Hồ Chí Minh theo chủ đề “ xây dựng phong cách ứng xử văn hóa của người dân thành phố”; tuyên truyền kỷ niệm 1050 nhà nước Đại Cồ Việt, giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5…. tổ chức học tập Nghị quyết, tham dự Đại hội TDTT thành phố lần thứ VI năm 2018, triển khai quy chế quản lý đô thị và tuyên truyền vận động nhân dân ký cam kết...