Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Sinh hoạt chính trị dưới nghị thức chào cờ đầu tuần đầu tháng 3.2017

Thứ hai, 06/03/2017 Đã xem: 466

Sáng ngày 6/3, cán bộ, công chức, viên chức 3 khối cơ quan dân- chính- Đảng Thành phố tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy đã đến tham dự buổi sinh hoạt.


Toàn cảnh sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 3/2017.

Sau khi tiến hành các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca theo quy định, các bộ, công chức, viên chức 3 khối cơ quan đã được nghe đồng chí Trưởng ban tổ chức thành ủy kể câu chuyện về Bác với nhan đề: đón vua hay đón Bác.


Đồng chí Quyền Mạnh Toàn- phó bí thư TT Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố giao nhiệm vụ trong tháng 3/2017.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đồng chí Quyền Mạnh Toàn- phó bí thư TT Thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố đã nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của các buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần đối với việc thực thi nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị, và thống nhất một số nội dung cần lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện trong tháng 3/2017 đó là : tiếp tục quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của TW, Tỉnh ủy, và 6 chương trình công tác trọng tâm của thành ủy Ninh Bình đến toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ Tịch Hồ Chí Minh theo chủ đề “ xây dựng phong cách ứng xử văn hóa của người dân thành phố”; tuyên truyền kỷ niệm 25 năm tái lập Tỉnh Ninh Bình; ngày quốc tế phụ nữ 8/3; ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, ngày thể thao Việt Nam 27/3…. tổ chức lễ hội tại các xã, phường, tập trung cho công tác GPMB xây dựng Quảng trường và tượng đài Đinh Tiên Hoàng Đế; giải quyết dứt điểm kiến nghị của cử tri, các khiếu nại còn tồn đọng kéo dài…v…v….

Lê Thúy

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737027

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 14

Hôm qua: 23