Phường Bích Đào vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT và tuyên truyền phòng ngừa tội phạm, các vi phạm về pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Thứ năm, 03/01/2019 Đã xem: 1232

Về dự hội nghị có đồng chí thượng tá Thịnh Đức Tùng – Phó trưởng phòng phong trào công an tỉnh, đồng chí trung tá Trần Chí Hiếu, phó trưởng công an thành phố.

Hội nghị được nghe cán bộ tuyên truyền phòng PV 28 công an tỉnh lên truyền đạt các nội dung tuyên truyền về phòng chống tội phạm, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các vi phạm về pháo để mọi người dân được biết và thực hiện.

Đồng chí Lê Văn Tuấn – trưởng công an phường thông qua báo cáo tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT trước dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Công an phường đã tham mưu  triển khai kế hoạch tới các nganh, đoàn thể, tổ dân phố và toàn thể nhân dân. Vì vậy nên công tác đảm bảo an ninh chính trị được duy trì, trong dịp lễ noel 2018 không có vụ việc nào phát sinh. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm được triển khai thực hiện đồng bộ, tháng 12/2018 không sảy ra vụ trộm cắp tài sản, vụ việc phức tạp nào, bắt giữ 03 vụ = 03 đối tượng phạm tội về ma túy, thu giữ 0,34g heroin. Ký cam kết với 03 trường học trên địa bàn yêu cầu học sinh không tàng trữ vật liệu, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và tàng trữ, sử dụng pháo, thu hồi 21 đơn vị vũ khí, công cụ hỗ trợ gồm 02 khẩu súng cồn bắn đạn bi sắt, 14 đao kiếm các loại, 05 tuýp sắt. Xử phạt 10 triệu đồng đối với 01 cơ sở kinh doanh internet quá giờ quy định, 04 trường hợp không đăng ký tạm trú theo quy định phạt 600.000đ. Xử lý 07 trường hợp vi phạm để xe sai quy định phạt 2.600.000đ. Phát động phong trào toàn dân tham gia bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí trung tá Trần Chí Hiếu, phó trưởng công an thành phố ghi nhận và biểu dương công tác triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT dịp tết nguyên đán rất kịp thời và xác định rõ đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng cần tập trung lực lượng, triển khai các phương án đảm bảo cho nhân dân đón tết Kỷ Hợi và tổ chức các lễ hội đầu xuân 2019 an toàn, vui tươi, thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Hội nghị cũng chứng kiễn hoạt động ký cam kết giữa công an phường, các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố với chủ tịch UBND phường thực hiện kế hoạch đảm báo ANTT và tuyên truyền phòng ngừa tội phạm, các vi phạm về pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

HOẠT ĐỘNG KÝ CAM KẾT