PHƯỜNG BÍCH ĐÀO VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ NINH BÌNH HÈ NĂM 2018

Thứ tư, 27/06/2018 Đã xem: 743

Nhằm tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao lành mạnh cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường trong dịp nghỉ hè qua đó tuyển chọn những vận động viên tham gia các môn thể thao hoạt động hè năm 2018 tại thành phố. UBND phường Bích Đào đã phối kết hợp với Câu lạc bộ bóng đá trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng do thầy Vũ Hồng Phương làm huấn luyện viên tuyển chọn vận động viên, tổ chức tập luyện, tham gia thi đấu giải bóng đá nhi đồng thành phố Ninh Bình hè 2018 từ ngày 22 đến ngày 27 tháng 6 năm 2018.

PHA TRANH BÓNG CỦA CÁC CẦU THỦ NHÍ (PHƯỜNG BÍCH ĐÀO ÁO XANH)

Với quá trình tập luyện bài bản, chuyên nghiệp, trải qua 3 trận đấu gay cấn cùng các tỷ số áp đảo: thắng đội tuyển xã Ninh Nhất 8-3, thắng đội tuyển xã Ninh Tiến 8-0, thắng đội tuyển phường Ninh Khánh 7-0, đội tuyển phường Bích Đào bước vào trận chung kết với đội tuyển phường Phúc Thành và  xuất sắc giành ngôi vô địch với tỷ số 4-0. Đây là năm thứ hai liên tiếp phường Bích Đào vô địch giải bóng đá hoạt động hè của thành phố.

MỘT BUỔI LUYỆN TẬP CỦA CÁC CẦU THỦ

ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG PHƯỜNG BÍCH ĐÀO

Thông qua hoạt động đã khẳng định sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự đầu tư, phát triển các hoạt động thể dục thể thao cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích mỗi dịp hè về.