Phường Bích Đào triển khai kế hoạch diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018

Thứ năm, 05/07/2018 Đã xem: 605

Những năm gần đây, với sự nóng dần lên của trái đất khiến tình hình thời tiết, khí hậu thủy văn, thiên tai, tai nạn diễn ra hết sức phức tạp. Để đảm bảo an toàn của cải và tính mạng của nhân dân trong mùa mưa lũ săp tới cũng như triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018. Thực hiện Chỉ thị số 50-CT/TU ngày 10/5/2018 của Thành ủy; kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 23/5/2018 của UBND thành phố Ninh Bình về việc tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn các phường Bích Đào, Ninh Phong, Ninh Sơn, xã Ninh Phúc năm 2018. Ban tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn phường Bích Đào triển khai kế hoạch diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

Về dự hội nghị có đồng chí trung tá Trần Đình Thọ - phó chỉ huy trưởng – tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố và các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND-UBND, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức khung diễn tập phường, tổ trường 13 tổ dân phố.

Hội nghị đã được thông qua các văn bản về diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018 như quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, thông báo phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, kế hoạch triển khai diễn tập...

Phát biểu tại hội nghị đồng chí trung tá Trần Đình Thọ - phó chỉ huy trưởng – tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố ghi nhận sự chủ động của phường Bích Đào trong công tác diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, cùng trao đổi những công việc, phương pháp cụ thể để công tác diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018 phường Bích Đào diễn ra thành công tốt đẹp, làm nền tảng áp dụng vào thực tế khi có thiên tai sảy ra.