Thứ bảy, 11/05/2024

Phường Bích Đào tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019, tổ chức ký cam kết đảm bảo ANTT trong dịp Tết Nguyên đán 2020

Thứ ba, 21/01/2020 Đã xem: 1072

Thực hiện kế hoạch số 1301/KH-BCĐ ngày 12/11/2019 của BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc thành phố Ninh Bình. Ngày…. /01/2020 Công an phường Bích Đào tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 gắn với tuyên truyền phòng, chống tội phạm, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các vi phạm về pháo.

Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Văn Hùng – Phó trưởng phòng phong trào công an tỉnh; đồng chí Trung tá Lê Chiến Giang – Phó trưởng Công an thành phố và các đồng chí lãnh đạo phòng PV05, PX 03 công an tỉnh; các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND trưởng các ngành, đoàn thể, trường học, cán bộ chiến sỹ công an phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố, trưởng ban CTMT, chi hội trưởng hội CCB, chi hội trưởng hội phụ nữ đã về dự đông đủ.

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng Công an phường báo cáo tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ giữa quần chúng nhân dân và sự sự quyết tâm cao, tham mưu có hiệu quả của công an phường Bích Đào, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững ổn định, không để xảy ra vụ việc đột xuất, bất ngờ, hình thành các tụ điểm phức tạp về ANTT, ma túy, cờ bạc, các vụ việc sảy ra đều được giải quyết kịp thời ngay tại cơ sở, trật tự đô thị có nhiều chuyển biến tích cực, diện mạo đô thị sạch, đẹp hơn, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế - đời sống nhân dân được nâng cao.

Nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ những kết quả cán bộ và nhân dân các TDP đạt được trong phong trào, hội nghị đã khen thưởng cho  04 tập thể là TDP Đông Sơn, Vạn Thịnh, Đông Hồ, Vạn Hưng và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2019.

Tại hội nghị cũng diễn ra hoạt động ký cam kết đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của 25 đơn vị trên địa bàn.