Phường Bích Đào tổ chức thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2021.

Thứ hai, 26/07/2021 Đã xem: 368

Ngày 24/7/2021 UBND phường Bích Đào đã thành lập đoàn đại biểu đi thăm và tặng quà các gia đình Thương binh Liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tại các gia đình đến thăm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đối tượng chính sách, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc trước những cống hiến to lớn và mất mát hy sinh mà bản thân gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh liệt sĩ đã đóng góp vì độc lập tự do của Tổ quốc. Các đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương chính, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát triển kinh tế tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng phường Bích Đào văn minh giầu đẹp.

Ngoài quà của Chủ Tịch nước, của Tỉnh và thành phố cho 136 đối tượng. UBND phường đã trích ngân sách tặng 4 xuất quà trị giá 500 nghìn đồng/1xuất. Huy động xã hội hóa được 28 xuất với tổng số tiền 11 triệu 800 nghìn đồng trao tặng các gia đình Thương binh Liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.