Phường Bích Đào tổ chức ra quân thực hiện quy chế quản lý đô thị Thành phố Ninh Bình

Chủ nhật, 08/04/2018 Đã xem: 420
Thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm thực hiện Quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, chủ đề trật tự đô thị - vệ sinh môi trường của UBND thành phố Ninh Bình. UBND phường Bích Đào đã tiên hành tổ chức các hoạt động hưởng ứng.
7h30 sáng ngày 7/4/2018 tại Nhà văn hóa tỉnh tham gia lễ ra quân phát động thực hiện Quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình với trên 60 người tham gia gồm cán bộ cơ quan phường, bí thư, chi bộ, trưởng phố, bảo vệ dân phố, trưởng nhóm tự quản.
Sau khi tham dự lễ ra quân, lực lượng tập trung về tại UBND phường tham gia các hoạt động hưởng ứng đợt cao điểm thực hiện quy chế quản lý đô thị: dọn dẹp VSMT tại khu vực tập kết rác tahỉ sau UBND và khu vực công bơm Ninh Sơn; kết hợp vơi đội Trật tự đô thị thành phố ra quân chấn chỉnh, đảm bảo trật tự đô thị, ATGT trên địa bàn phường đặc biệt là khu vực đường Nguyễn CÔng Trú và Trần Nhân Tông.
Các tổ dân phố và các đoàn thể huy động tối đa lưc lượng tổ chức dọn vệ sinh môi trường ngay tại khu dân cư, các điêm công cộng trên địa bàn phố.
Kết quả ra quân đã gom được trên 60m3 rác thải rắn, 30m3 rác thải sinh hoạt, kiểm tra nhắc nhở 5 hộ kinh doanh lấn chiếm lòng đường, vỉa hè