Phường Bích Đào tổ chức ra mắt “Câu lạc bộ hát Chèo”

Thứ hai, 21/10/2019 Đã xem: 1249

Thực hiện Hướng dẫn số 18-HD/TU ngày 13/3/2019 của Thành ủy Ninh Bình về việc tổ chức triển khai thực hiện chủ đề công tác của Tỉnh ủy và Thành ủy năm 2019. Thực hiện sự chỉ đạo của thường trực Đảng ủy phường.

Vừa qua, UBND phường Bích Đào đã tổ chức chương trình ra mắt CLB “Hát Chèo”. Tại buổi ra mắt đã công bố Quyết định thành lập và thông qua Quy chế hoạt động CLB. CLB gồm 28 thành viên là những người có năng khiếu, có đam mê hát chèo, đam mê hoạt động văn hóa văn nghệ.

Các tiết mục ra mắt của CLB hát Chèo

Các tiết mục ra mắt của CLB hát chèo

Các tiết mục ra mắt của CLB hát Chèo

Đây là hoạt động nhằm gìn giữ và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trong mọi tầng lớp nhân dân để tiếp tục bảo tồn, phát huy những giá trị của các làn điệu dân ca, làn điệu chèo và góp phần phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong thời kỳ hiện nay. Tại buổi ra mắt đồng chí Nguyễn Đức Vũ – Chủ tịch UBND phường đã có hoa và quà chúc mừng CLB.

Đ/c Nguyễn Đức Vũ tặng quà cho CLB