Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Phường Bích Đào tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2018

Thứ ba, 27/03/2018 Đã xem: 413

    Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm của địa phương.Thực  hiện  kế hoạch số 24 ngày 28/2/2018 của UBND TPNB.Sáng chủ nhật ngày 25/3/2018, cùng với các xã phường trong toàn TP . UBND Phường Bích Đào đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.    Dự lễ phát động có đ/c Đậu Đức Bắc – Chuyên viên Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố, các đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ,các ngành, các đoàn thể, các tổ dân phố, các trường học, các đơn vị đứng chân trên địa bàn.

   Sau lễ phát động  long trọng và trang nghiêm, các đại biểu cùng các  đoàn đại diện các đơn vị đã chạy  xuất phát từ trụ sở UBND phường qua đường Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Vũ Duy Thanh tổng chiều dài từ điểm xuất phát và về đích 2km.

           CÁC ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN CHUẨN BỊ XUẤT PHÁT


                       HOẠT ĐỘNG CHẠY HƯỞNG ỨNG

  Do làm tốt công tác quán triệt, triển khai tuyên truyền vận động và chuẩn bị chu đáo Lễ phát động và hưởng ứng Ngày chạyOlympic vì sức khỏe toàn dân Phường Bích Đào đã thành công tốt đẹp thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân phấn khởi hưởng ứng tham gia. Đây không chỉ là một hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước chào mừng đại hội Đảng các cấp mà còn là hoạt động nhằm phát động các tầng lớp nhân dân xây dựng thói quen thường xuyên rèn luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737025

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 12

Hôm qua: 23