Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Phường Bích Đào tổ chức hội thi "Tuyên truyền quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình" năm 2018

Thứ sáu, 24/08/2018 Đã xem: 657

UBND phường Bích Đào vừa tổ chức Hội thi tuyên truyền thực hiện Quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình năm 2018.

Tham gia Hội thi có 13 đội tuyển đến từ 13 tổ dân phố trên địa bàn phường. Các đội tuyển đã trải qua 2 phần thi. phần thi chào hỏi được thể hiện dưới dạng hát múa, thơ ca, hò vè giới thiệu đội thi và các thành viên đã đem đến cho khán giả một cái nhìn sinh động về các tổ dân phố và những việc TDP đã và đang làm được trong quá trình thực hiện quy chế quản lý đô thị.
          

PHẦN THI CHÀO HỎI

KHÁN GIẢ CỔ VŨ NỒNG NHIỆT

TIẾT MỤC THAM GIA PHẦN THI CHÀO HỎI
  Phần thi kiến thức bằng việc trả lời bộ câu hỏi trắc nghiệm với nội dung tuyên truyền về thực hiện quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình như: quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng đô thị, hạ tầng kỹ thuật, đất đai, vệ sinh môi trường, trật tự công cộng và an toàn giao thông đô thị, văn hóa công cộng, văn minh đô thị trên toàn địa bàn; tuyên truyền những kết quả đạt được và biểu dương những tập thể, cá nhân trong thực hiện quy chế quản lý đô thị; Phê phán những hành vi, vi phạm quy chế quản lý đô thị.

PHẦN THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị phố Phúc Thịnh, 2 giải nhì cho đơn vị phố Trung Sơn, phố Thanh Xuân và trao 3 giải ba, 7 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

                                                    CÁC ĐƠN VỊ ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH

                                       TDP TRUNG SƠN VÀ THANH XUÂN ĐẠT GIẢI NHÌ

Hội thi tuyên truyền thực hiện Quy chế quản lý đô thị phường Bích Đào năm 2018 nhằm cụ thể hóa các nội dung thực hiện quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường trong việc tuyên truyền, vận động và thực quy chế trên các lĩnh vực, đặc biệt là việc giữ gìn trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Hội thi là dịp để tuyên truyền sâu rộng vận động quần chúng nhân dân tham gia thực hiện quy chế quản lý đô thị. Thông qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của các tầng lớp nhân dân, các cấp, các ngành, các đoàn thể về xây dựng môi trường văn hóa, văn minh đô thị, lối sống lành mạnh, nâng cao ý thức tự quản của các tổ dân phố, các đoàn thể chính trị xã hội, góp phần thúc đẩy nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng phường Bích Đào ngày càng văn minh, hiện đại./.         

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737025

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 12

Hôm qua: 23