Phường Bích Đào tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt quy chế quản lý đô thị TP Ninh Bình và triển khai kế hoạch xây dựng tuyến đường văn minh đô thị trên địa bàn phường

Thứ sáu, 13/04/2018 Đã xem: 418
               Thực hiện kế hoạch số 40/KH-UBND ngày 28/3/2018 của UBND TP Ninh Bình về việc triển khai thực hiện Quy chế quản lý đô thị TP Ninh Bình. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND; chiều ngày 13 tháng 4 năm 2018, UBND phường Bích Đào tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt quy chế quản lý đô thị TP Ninh Bình và triển khai kế hoạch xây dựng tuyến đường văn minh đô thị trên địa bàn phường.
          Về dự hội nghị có đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên BTV Thành ủy - PCT HĐND thành phố; đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết - Ủy viên BTV thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy cùng các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phòng Quản lý đô thị, Tài nguyên môi trường, Văn hóa TT TP. Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng 120 đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể, trưởng các tổ chức xã hội cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, tổ phó tổ dân phố của 13 tổ dân phố trên địa bàn và đại diện các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn phường đã về dự đông đủ.

Đ/C ĐÀO THỊ ÁNH TUYẾT TRIỂN KHAI QUY CHẾ QUẢN LÝ ĐÔ THỊ TP NINH BÌNH
              Hội nghị đã được nghe đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết - Ủy viên BTV thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy truyền đạt nội dung của Quy chế quản lý đô thị Thành phố Ninh Bình. Trong đó tập trung nhấn mạnh đến trật tự đô thị và vệ sinh môi trường là những vấn đề nóng trên địa bàn thành phố Ninh Bình.
                            Phát biểu tại hội nghi, đồng chí Lê Xuân Toán - Bí thư Đảng ủy đề nghị: trưởng các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố và toàn thể nhân dân tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Quy chế quản lý đô thị đến mọi tầng lớp nhân dân nhằm tạo bước chuyển biến về nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện Quy chế quản lý đô thị, đặc biệt là trong công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, chung tay xây dựng các tuyến đường văn minh đô thị trên địa bàn phường Bích Đào.
            Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hà - trưởng phố Vạn Thắng lên phát biểu hưởng ứng, thể hiện tinh thần quyết tâm thực hiện tốt quy chế quản lý đô thj của thành phố và kế hoạch xây dựng tuyến đường văn minh đô thị trên địa bàn phường bằng những việc làm thiết thực.
Hội nghị cũng chứng kiến hoạt động ký cam kết thực hiện quy chế quản lý đô thị, xây dựng tuyến đường văn minh đô thị giữa các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường Bích Đào.

HOẠT ĐỘNG KÝ KẾT

Đ/C NGUYỄN ĐỨC VŨ - CHỦ TỊCH UBND PHÁT BIỂU
                  Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Vũ - Chủ tịch UBND
 một lần nữa khẳng định sự quyết tâm của cán bộ, Đảng viên và nhân dân phường Bích Đào tích cực triển khai, thực hiện tốt quy chế quản lý đô thị của thành phố Ninh Bình,  thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự đô thị và vệ sinh môi trường,xây dựng các tuyến đường văn minh đô thị phường Bích Đào thật sự sáng - xanh - sạch - đẹp.