Phường Bích Đào tổ chức gặp mặt các thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ

Thứ ba, 11/02/2020 Đã xem: 1775

Ngày 07/02/2020 phường Bích Đào tổ chức buổi  gặp mặt các thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2020. Về dự hội nghị có đại diện Ban chỉ huy quân sự TPNB, TT đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường, các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Năm 2020, phường Bích Đào có 07 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Văn Điền- Chủ tịch UBND- Chủ tịch HĐNVQS phường phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng chí yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể và tổ dân phố đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những phần quà thiết thực đến các thanh niên hy vọng các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Tặng quà các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Đồng chí Bùi Mạnh Linh - đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong phường.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với thanh niên ưu tú

Theo kế hoạch sáng ngày 11/2/2020 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường sẽ giao quân cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố đúng, đủ số lượng chỉ tiêu quân năm 2020./.

Đức Dương