Phường Bích Đào tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Thứ sáu, 28/12/2018 Đã xem: 1686

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018). UBND phường Bích Đào đã triển khai kế hoạch số 394/KH-MTTQ-BCH TPNB  về tổ chức “ Ngày hội quốc phòng toàn dân” năm 2018 với nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống về quê hương đất nước, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc trong tình hình mới như:

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua các hội nghị, xây dựng 1 chuyên mục trên đài truyền thanh đưa tin về các hoạt động kỷ niệm, tuyên truyền phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về nhiệmvụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; xây dựng nền quốc phòng toàn dân; giáo dục tuyên truyền tinh thần yêu nước của dân tộc; truyền thống lịch sử vẻ vang; xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam và của lực lượng vũ trang thành phố và phường.

Hướng dẫn tổ chức “ Ngày hội quốc phòng toàn dân” ở khu dân cư cho 13/13 tổ dân phố với 2 phần, phần lễ và phần hội đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm. Năm 2018, TDP Thanh Sơn làm điểm về công tác “Ngày hội Quốc phòng toàn dân”. Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức giao lưu với trường Quân sự tỉnh.

Tổ chức các hoạt động thăm hỏi gia đình chính sách, người có công; tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; tổ chức dọn vệ sinh môi trường, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể thao, tổ chức các trì chơi dân gian, truyền thống của địa phương, sinh hoạt cộng đồng.
                  CÁC HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 22/12