Phường Bích Đào tham gia hiến máu tình nguyện “Ngày chủ nhật đỏ” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Thứ ba, 21/01/2020 Đã xem: 976

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động nhân văn, tổ chức thường kỳ thu hút được rất nhiều người tham gia. Hiểu rõ ý nghĩa cao cả của hoạt động, phát huy những thành tích của phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019,  vừa qua, với chủ đề “Ngày chủ nhật đỏ” – hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2020 được Ban vận động hiến máu tình nguyện phường Bích Đào tích cực tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân hiểu rõ hơn giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện.

Đ/c Trịnh Văn Vinh - Phó bí thư Đảng ủy tham gia hiến máu

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Kết quả đã hiến máu đã được 21 đơn vị máu, trong đó có 8 người hiến 350ml máu đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch ngay từ đầu năm 2020 góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại cơ sở y tế của Tỉnh, trung ương do tai nạn, các bệnh về máu và phòng ngừa thảm họa.