Phường Bích Đào sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ sáu, 19/06/2020 Đã xem: 1875

Để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Bích Đào lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020- 2025, với tinh thần thi đua sôi nổi, phấn khởi, những ngày qua, cán bộ và nhân dân phường Bích Đào đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Theo đó, phường đã xây dựng 02 đường phố thông tin tuyên truyền là đường Nguyễn Công Trứ và Nguyễn Viết Xuân; xây dựng 01 pano kích thước 20m2 trưng bày một số hình ảnh hoạt động của phường Bích Đào trong nhiệm kỳ qua tại Trung tâm hội nghị Tỉnh; đồng thời căng treo trên 25 băng zôn, cờ dây các loại, kẻ vẽ 02 khẩu hiệu tường, xây dựng 02 cụm pano tuyên truyền với diện tích 40m2; Vận động 100% các hộ dân trên địa bàn treo cờ Tổ quốc chào mừng.

Bên cạnh đó, phường đã thành lập đội tuyển tham gia Giải cầu lông các Câu lạc bộ thành phố Ninh Bình năm 2020. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn đã đạt 01 huy chương bạc nội dung đôi nam nữ. Thành lập đội tuyển gồm 35 diễn viên tham dự hội diễn Nghệ thuật quần chúng thành phố Ninh Bình năm 2020 với 05 tiết mục đạt giải nhì toàn đoàn. Tham gia hội thi xe thông tin cổ động chào mừng Đại hội đảng bộ thành phố Ninh Bình đạt giải A.

Tiết mục "Đảng là cuộc sống của tôi" tham dự hội diễn NTQC TPNB

Tiết mục đàn bầu "Việt Nam quê hương tôi" tham dự hội diễn NTQCTPNB

Các tiết mục tham gia Hội diễn NTQC TPNB

Cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tạo khí thế sôi nổi trong nhân dân, các hoạt động đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường cũng được địa phương tăng cường, đẩy mạnh. Đội trật tự đô thị phường duy trì tuần tra đều đặn hàng ngày; 13/13 tổ dân phố tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường ở khu dân cư; các tổ tự quản duy trì ra quân xóa bỏ biển quảng cáo rao vặt trên địa bàn ... qua đó góp phần tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp./.