Phường Bích Đào ra quân xóa bỏ thùng xốp, chậu cây trên vỉa hè

Thứ ba, 03/07/2018 Đã xem: 863

Sáng ngày 3 tháng 7 năm 2018 phường Bích Đào tổ chức ra quân thực hiện quy chế quản lý đô thị trên địa bàn phường Bích Đào năm 2018 với trọng tâm “không còn thùng xốp, chậu hoa, cây cảnh, bạt, lều, bày bán hàng hóa và một số vật dụng khác không đúng quy định...trên vỉa hè” khu vực phố Đông Xuân, Thanh Sơn.

Với lực lượng ra quân đông đảo gồm có lãnh đạo UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, tổ trưởng các tổ dân phố, công an phường, Bảo vệ dân phố chia thành 2 đoàn: 1 đoàn tuyên truyền, vận động, nhắc nhở, 1 đoàn xử lý các hộ vi phạm cùng tinh thần nhiệt tình trách nhiệm, kiên quyết đã xử lý 23 hộ gia đình, ra thông báo nhắc nhở 8 hộ gia đình còn vi phạm, thu giữ trên 30 thùng xốp, 3 phông bạt, 15 chậu cây không đúng quy định....trả lại vỉa hè thông thoáng, sạch sẽ cho người đi bộ.

THU DỌN CHẬU CÂY CẢNH

XÓA BỎ THÙNG XỐP TRÊN VỈA HÈ
 T THU DỌN VẬT DỤNG CẢN TRỞ GIAO THÔNG

TRẢ LẠI THÔNG THOÁNG CHO VỈA HÈ

Hoạt động ra quân đã nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của đại đa số người dân  tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số hộ không chấp hành, tỏ thái độ không đồng tình, gây khó khăn cho công tác xử lý.

NHÂN DÂN VUI VẺ HƯỞNG ỨNG XÓA BỎ THÙNG XỐP

CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN CÙNG LÀM

Trong thời gian tới UBND phường tiếp tục triển khai ra quân xóa bỏ thùng xốp, chậu cây không đúng quy định trên địa bàn toàn phường và đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới toàn thể nhân dân về các quy định của quy chế quản lý đô thị.