Phường Bích Đào ra quân thực hiện Quy chế quản lý đô thị

Thứ sáu, 21/02/2020 Đã xem: 1854

Nhằm đảm bảo trật tự, mỹ quan đô thị trên địa bàn, ngày 12/2/2020 phường Bích Đào tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm Quy chế  quản lý đô thị trên địa bàn. UBND phường đã thành lập 02 tổ công tác, tổ 1 phụ trách các tuyến đường Nguyễn Công Trứ, Trần Nhân Tông, Phạm Thận Duật, Bích Đào do đồng chí Đinh Văn Hưng – Phó chủ tịch UBND làm tổ trưởng; tổ 2 phụ trách tuyến đường Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Vũ Duy Thanh do đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng Công an phường làm tổ trưởng.

Tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân để hàng hóa đúng nơi quy định

Xử lý trường hợp đỗ xe sai quy định

Xóa biển, bạt quảng cáo sai quy định

Thu giữ nhiều biển, bạt quảng cáo sai quy định

Theo kế hoạch được phân công, các lực lượng tổ chức tuyên truyền trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trong 02 ngày, sau đó duy trì kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tính đến ngày 20/02/2020 đã thu giữ được 10 biển, 02 bạt quảng cáo, 01 kệ sắt đựng hàng để sai quy định, sử phạt 03 ô tô đậu trên vỉa hè với số tiền 900.000đ.../.

Nhân dân tự giác chấp hành khi được nhắc nhở