Phường Bích Đào ký kết chương trình kết nghĩa với trường Quân sự tỉnh Ninh Bình

Thứ sáu, 25/05/2018 Đã xem: 765

Thực hiện công văn số 610/BCH-PCT ngày 19/3/2018 của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình về việc kết nghĩa với cấp ủy, chính quyền cơ sở giai đoạn 2018 - 2020. Nhằm tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, tình đoàn kết quân dân.  Ngày 25/5/2018 trường Quân sự tỉnh Ninh Bình phối kết hợp với phường Bích Đào tổ chức lễ ký kết chương trình kết nghĩa.

Về dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình. Đại diện trường quân sự tỉnh có lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường; các đồng chí trưởng các ban, khoa, khung đội; đồng chí trợ lý chính trị, đại biểu hội đồng quân nhân, chi hội phụ nữ. Đại diện phường Bích Đào có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể, công an, văn hóa, đại biểu phố Bắc Sơn.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc do cán bộ chiến sỹ trường Quân sự tỉnh và cơ quan phường Bích Đào biểu diễn, đồng chí Trung tá Nguyễn Thế Hiệp – CNCT trường Quân sự tỉnh thông qua báo cáo chương trình kết nghĩa được hai bên thống nhất trong giai đoạn 2018 -2020 nêu bật những nội dung phối kết hợp giữa hai đơn vị với mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn, tập trung vào công tác giúp địa phương giữ vững ổn định an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình.

Đại diện cho lãnh đạo phường Bích Đào: đồng chí Lê Xuân Toán- Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí đại tá Phạm Văn Hùng – Chính ủy trường Quân Sự tỉnh thay mặt 02 đơn vị lên phát biểu thể hiện sự vui mừng, phấn khởi trước việc kết nghĩa giữa hai đơn vị, đề ra các phương hướng riêng cho từng đơn vị để thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch của chương trình kết nghĩa giữa 2 đơn vị giai đoạn 2018-2020.

Tại buổi lễ diễn ra hoạt động ký kết giữa đồng chí Nguyễn Đức Vũ – Chủ tịch UBND phường Bích Đào và đồng chí Đại tá Phạm Văn Hùng – Chính ủy trường Quân sự tỉnh đại diện cho 2 đơn vị.

HOẠT ĐỘNG KÝ KẾT GIỮA HAI ĐƠN VỊ
           Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình phát biểu chỉ đạo đề cao ý nghĩa thiết thực của hoạt động ký kết chương trình kết nghĩa giữa trường quân sự tỉnh Ninh Bình và phường Bích Đào, TP Ninh Bình làm củng cố thêm sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh niềm tin của nhân dân với Đảng, nhà nước và quân đội. Tin tưởng với kế hoạch, những mục tiêu đã đề ra và sự quyết tâm phấn đấu của cán bộ, chiến sỹ giữa hai đơn vị sẽ hoàn thành tốt các nội dung của chương trình kết nghĩa, giúp đỡ nhau trên mọi mặt hoạt động, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch tặng hoa cho 2 đơn vị