Phường Bích Đào khen thưởng 22 tập thể và 35 cá nhân trong phong trào thi đua năm 2018

Thứ năm, 31/01/2019 Đã xem: 2495

UBND phường Bích Đào vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ngành, đoàn thể phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Các tập thể được khen thưởng

Năm 2018, phong trào thi đua được phát động và triển khai ở tất cả các lĩnh vực, thu hút sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Các cá nhân được khen thưởng

Kinh tế trên địa bàn phường tiếp tục ổn định và có bước phát triển; tổng thu ngân sách đạt 11,9 tỷ đồng = trên 182% kế hoạch; số hộ khá, giàu tăng, giảm 2 hộ nghèo và 2 hộ cận nghèo. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tiếp tục được duy trì, toàn phường có 95% hộ đạt gia đình văn hóa, 12/13 tổ dân phố đạt phố văn hóa, 6 cơ quan trực thuộc phường đạt cơ quan văn hóa, phường đạt cơ quan văn hóa, đạt chuẩn văn minh đô thị. Thực hiện tốt trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị; cơ sở hạ tầng được đầu tư sửa chữa, nâng cấp. Quốc phòng an ninh được tăng cường, củng cố vững chắc. Công tác cải cách hành chính được thực hiện hiệu quả. Đội ngũ cán bộ công chức của phường cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Phong trào thi đua trong Đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân tiếp tục được đẩy mạnh, năm 2018 phường có 4/19 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (=21%), 46/394 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (chiếm gần 12%), chính quyền đạt trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị, UBND phường Bích Đào đã khen thưởng cho 22 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018./.

Hương Giang