Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Phường Bích Đào khai mạc thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ VII

Thứ tư, 09/03/2022 Đã xem: 298

Ban tổ chức Đại hội TDTT phường Bích Đào vừa tổ chức khai mạc thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường lần thứ VII.

Quang cảnh buổi khai mạc

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT phường Bích Đào lần thứ VII sẽ được tổ chức khai mạc vào ngày 15/3 tới đây. Đại hội lần này có sự tham gia của 260 vận động viên đến từ 13 tổ dân phố thi đấu ở 5 môn thể thao là: cầu lông, bóng bàn, kéo co, việt dã, đá cầu. Đây là đợt hoạt động thể dục thể thao rộng lớn của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn phường, nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tích cực rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Thi đấu môn cầu lông trong khuôn khổ Đại hội

Trong khuôn khổ Đại hội, phường đã tổ chức khai mạc 2 môn thi đấu là cầu lông và bóng bàn với sự tham gia của trên 70 vận động viên. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hay, đẹp mắt trước sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên. Đây cũng là dịp để cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kỹ chiến thuật; đồng thời tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu các môn thể thao tại Đại hội thể dục thể thao thành phố Ninh Bình lần thứ VII./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737026

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 13

Hôm qua: 23