Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Phường Bích Đào khai mạc giải bóng đá nhi đồng trong khuôn khổ hoạt động hè năm 2022

Thứ ba, 16/08/2022 Đã xem: 232

Ngày 12/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bích Đào tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng trong khuôn khổ hoạt động hè năm 2022.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Trung tâm văn hoá thể thao và truyền thanh thành phố; thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, bí thư chi đoàn cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên trên địa bàn phường.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Tham gia giải bóng đá nhi đồng trong khuôn khổ hoạt động hè phường Bích Đào năm nay có 13 đội bóng đá nhi đồng với 130 vận động viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường. Các đội tham gia thi đấu với hình thức loại trực tiếp.

Trận thi đấu giữa đội tuyển bóng đá nhi đồng phố Vạn Thắng và Hưng Thịnh

Thông qua giải bóng đá nhi đồng nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường có sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực trong dịp hè; khuyến khích các em tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ, phát huy tài năng, năng khiếu của bản thân trong lĩnh vực thể dục thể thao; đồng thời tạo điều kiện để các em được giao lưu, học hỏi kiến thức, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận thi đấu giữa đội tuyển bóng đá nhi đồng phố Vạn Thắng và Hưng Thịnh. Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hết sức sôi nổi và hấp dẫn./.  

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737025

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 12

Hôm qua: 23