Thứ ba, 23/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Phường Bích Đào khai mạc Đại hội TDTT phường lần thứ VII năm 2022

Thứ năm, 17/03/2022 Đã xem: 4014

Ngày 15/3, phường Bích Đào tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng văn hóa thông tin thành phố; thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ,  Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội TDTT, trưởng các ngành đoàn thể phường; các đơn vị, doanh nghiệp; bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

 

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Tham gia Đại hội TDTT phường Bích Đào lần thứ VII năm nay có hơn 300 vận động viên đến từ 13 tổ dân phố trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 môn thể thao là: bóng bàn, cầu lông, việt dã, kéo co, đá cầu.

 

Quang cảnh lễ khai mạc Đại hội

Đây là hoạt động TDTT rộng khắp, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong phường tham gia với mục đích phát triển phong trào TDTT, góp phần nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho nhân dân. Đại hội nhằm mục đích nâng cao nhận thức về đường lối quan điểm của Đảng, Nhà nước đối với công tác TDTT trong tình hình hiện nay cho các cấp, các ngành và đông đảo quần chúng nhân dân, từ đó tăng cường phối hợp giữa các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, kinh phí cho TDTT theo hướng xã hội hóa phuc vụ thiết thực đời sống của nhân dân.

Đồng diễn chào mừng Đại hội

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn phường luôn được quan tâm, phát triển sâu rộng và có bước nâng cao, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhân dân về vị trí, sự cần thiết của việc rèn luyện TDTT nâng cao sức khỏe. Phong trào TDTT trong thời gian qua đã góp phần không nhỏ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương, đó là: kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá; văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, phong trào TDTT phát triển toàn diện; quốc phòng, an ninh được củng cố và tăng cường; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao.

 

Lãnh đạo phường Bích Đào trao giải nhất toàn đoàn cho tổ dân phố Đông Hồ

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra thi đấu môn kéo co trong khuôn khổ Đại hội.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao 6 giải toàn đoàn (trong đó có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba) và 21 giải cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đấu các môn thể thao tại Đại hội./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737083

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 20

Hôm qua: 24