Chủ nhật, 21/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Phường Bích Đào gặp mặt, tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Thứ tư, 23/02/2022 Đã xem: 311

Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Bích Đào vừa tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2022.

Dự buổi gặp mặt có đại diện Ban CHQS thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự, trưởng các ngành đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Quang cảnh buổi gặp mặt, tặng quà tân binh

Trong đợt giao quân năm nay, phường Bích Đào có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ tại các đơn vị: Lữ đoàn 202 và Trung đoàn 165 Quân đoàn 1, trong đó có 8 thanh niên tham gia nghĩa vụ trong quân đội nhân dân và 1 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong công an nhân dân.

Lãnh đạo phường Bích Đào tặng quà động viên tân binh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã phát biểu động viên các tân binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, chấp hành kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó.

Các đoàn thể phường trao tặng những phần quà động viên các tân binh

Đại diện các tân binh đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào tiếp bước truyền thống cha anh và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân.

Được biết, trong những năm qua, phường Bích Đào đã có nhiều giải pháp tích cực trong công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, do đó hàng năm địa phương luôn hoàn thành chỉ tiêu giao quân.

Nhân dịp này, cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể của phường đã trao tặng những phần quà động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
737025

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 12

Hôm qua: 23