Phường Bích Đào duy trì ra quân xóa bỏ thùng xốp, chậu cây trên vỉa hè

Thứ sáu, 13/07/2018 Đã xem: 734

Vừa qua, phường Bích Đào tổ chức ra quân thực hiện quy chế quản lý đô thị trên địa bàn phường Bích Đào năm 2018 với trọng tâm “không còn thùng xốp, chậu hoa, cây cảnh, bạt, lều, bày bán hàng hóa và một số vật dụng khác không đúng quy định...trên vỉa hè” khu vực phố Bắc Sơn, Vạn Thắng.

Với lực lượng ra quân đông đảo gồm có lãnh đạo UBND, trưởng các ngành, đoàn thể, tổ trưởng các tổ dân phố, công an phường, Bảo vệ dân phố  đã xử lý 25 hộ gia đình, ra thông báo nhắc nhở 7 hộ gia đình còn vi phạm, thu giữ trên 30 thùng xốp, chậu cây, 1 xe tải nhỏ vật liệu không đúng quy định....trả lại vỉa hè thông thoáng, sạch sẽ cho người đi bộ.

THU DỌN CHẬU CÂY CẢNH

XÓA BỎ THÙNG XỐP TRÊN VỈA HÈ

CHẶT TỈA CÂY XANH

KẾT QUẢ RA QUÂN

Trong thời gian tới UBND phường tiếp tục duy trì ra quân xóa bỏ thùng xốp, chậu cây không đúng quy định trên địa bàn toàn phường vào thứ 4 hàng tuần và đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới toàn thể nhân dân về các quy định của quy chế quản lý đô thị.