Thứ bảy, 11/05/2024

Phường Bích Đào đạt giải nhất các môn thể thao hoạt động hè 2018

Thứ sáu, 20/07/2018 Đã xem: 787

Nhằm mục đích nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng mỗi dịp hè về. Ngoài việc tổ chức các hoạt động hè tại địa phương, phường Bích Đào còn thành lập đội tuyển luyện tập tham gia đầy đủ các môn thể thao trong khuôn khổ hoạt động hè 2018 tại thành phố.

VĐV CẦU LÔNG P. BÍCH ĐÀO THI ĐẤU

Với trên 40 vận động viên tham gia các môn thi đấu bóng đá nhi đồng, bóng bàn, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố....tranh tài với 14 phường xã trên địa bàn thành phố từ ngày 22/6/2018, đội tuyển phường Bích Đào đã giành được nhiều giải thưởng như bóng đá nhi đồng đạt giải nhất; bóng bàn đạt giải nhất nam, nữ nhi đồng, giải nhì nữ thiếu niên; cầu lông: giải nhất đôi nam nữ, giải ba đôi nữ.

CÁC VĐV NHẬN GIẢI
     Kết quả chung cuộc phường Bích Đào đạt giải nhất toàn đoàn hội thi các môn thể thao hoạt động hè 2018.

PHƯỜNG BÍCH ĐÀO NHẬN CỜ NHẤT TOÀN ĐOÀN