Thứ bảy, 13/04/2024
Chào mừng bạn đến với UBND Phường Bích Đào

Phường Bích Đào bế mạc giải bóng đá nhi đồng trong khuôn khổ hoạt động hè năm 2022

Thứ bảy, 20/08/2022 Đã xem: 275

Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bích Đào vừa tổ chức bế mạc giải bóng đá nhi đồng trong khuôn khổ hoạt động hè năm 2022.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, bí thư chi đoàn cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên trên địa bàn phường.

Trao cúp vô địch cho đội tuyển bóng đá nhi đồng phố Bắc Sơn, phường Bích Đào

Giải bóng đá nhi đồng trong khuôn khổ hoạt động hè phường Bích Đào năm nay được khởi tranh từ ngày 12/8 đến ngày 16/8 với sự tham gia của 130 vận động viên đến từ 13 đội bóng đá nhi đồng của các tổ dân phố trên địa bàn phường, thi đấu với hình thức loại trực tiếp. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 12 trận đấu gay cấn, kịch tính và sôi nổi, hấp dẫn với 82 bàn thắng đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội tuyển bóng đá nhi đồng phố Bắc Sơn, giải nhì cho đội tuyển phố Đông Xuân, đồng giải ba cho đội bóng nhi đồng phố Vạn Thắng và Hưng Thịnh; đồng thời trao 2 giải cá nhân cho  cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất tại giải đấu.

Thông qua giải bóng đá nhi đồng nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường có sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực trong dịp hè; khuyến khích các em tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ, phát huy tài năng, năng khiếu của bản thân trong lĩnh vực thể dục thể thao; đồng thời tạo điều kiện để các em được giao lưu, học hỏi kiến thức, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể./

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
736810

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 9

Hôm qua: 31