Phát hiện 2 trường hợp trốn trong xe tải qua chốt kiểm soát dịch bệnh tại khu vực cầu Non Nước

Thứ sáu, 10/09/2021 Đã xem: 332

Vào khoảng 18h ngày 8/9, tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 khu vực cầu Non Nước – phường Đông Thành, lực lượng chức năng đã phát hiện xe ô tô tải mang biển kiểm soát 16N-2844 do Nguyễn Gia Khánh - thường trú xã Gia Lập - huyện Gia Viễn điều khiển từ tỉnh Nam Định về Ninh Bình chở 2 người phụ nữ trú ở xã Ninh Tiến trốn trong thùng xe.

Các trường hợp vi phạm tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Gia Khánh khai nhận: do 2 người phụ nữ trên không có giấy test nhanh Covid-19 nên đã thống nhất cho họ trốn trong thùng xe để tránh sự kiểm soát dịch khi qua chốt. UBND phường Đông Thành đã ra Quyết định xử phạt 2 người phụ nữ 4 triệu đồng. Công an thành phố đang hoàn thiện hồ sơ trình UBND thành phố ra Quyết định xử lý Nguyễn Gia Khánh theo quy định pháp luật./.